Du Học Singapore 2017 – nhiều cơ hội nghề nghiệp dành cho các bạn trẻ năng động

Sinh viên trường ĐH FPT trong lễ tốt nghiệp (ảnh: minh họa)
Đại học định hướng doanh nghiệp: Cạnh tranh khắc nghiệt trên sân nhà
November 22, 2016
untitled-1
Cách thắt cà vạt đơn giản mà lịch lãm
November 22, 2016

Du Học Singapore 2017 – nhiều cơ hội nghề nghiệp dành cho các bạn trẻ năng động

photo-1-1479384717418

Là một trong số ít đất nước có nền giáo dục chất lượng bậc nhất thế giới, Singapore được biết tới là môi trường thu hút rất nhiều người tài từ khắp mọi nơi đến học tập và phát triển sự nghiệp của mình, học cao học tại Singapore là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi có ý định du học.

Singapore là một trong số ít quốc gia đầu tư rất nhiều cho nền giáo dục. Những sinh viên quốc tế theo học tại đây đều được hưởng những chính sách khuyến học vô cùng tuyệt vời. Đó cũng là lí do giúp Quốc đảo sư tử xinh đẹp xếp vị trí thứ 17 trong Top những đất nước có môi trường giáo dục bậc nhất trên thế giới. Cũng không khó hiểu khi tỷ lệ học sinh, sinh viên Việt Nam nói riêng và các nước tới du học tại Singapore ngày càng tăng.

Theo báo cáo mới nhất của Trung tâm Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD), sinh viên tại đây xếp loại hàng đầu thế giới về trình độ Toán và Nghiên cứu Khoa học, vượt qua các các nước có truyền thống giáo dục hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Canada hay Thụy Sĩ…

Vì sao Singapore luôn “thu hút” du học sinh khắp mọi nơi:

Riêng trong năm 2015, Singapore đã thu hút khoảng 150,000 sinh viên Quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia theo học. Theo kết quả khảo sát mới nhất của Công ty chuyên về Giáo dục thế giới QS (Quacquarelli Symonds), Singapore đứng thứ 12 trong Danh sách “Best City in the world” và xếp thứ nhất tại khu vực Châu Á. Những tiêu chí được xếp hạng trong danh sách này dựa trên các yếu tố: địa điểm du học, trường đại học, môi trường sống. Kết quả cuộc khảo sát được đánh giá bởi các chuyên gia về giáo dục và thực hiện tại gần 100 thành phố du học nổi tiếng trên thế giới dành cho sinh viên bậc Đại học và Cao học.

Trên 90% sinh viên theo học tại Singapore đều dễ dàng tìm được việc sau khi tốt nghiệp chỉ trong vòng 6 tháng. Thậm chí, mức lương sinh viên tốt nghiệp tại các trường Đại học Singapore trong khoảng 2500 USD/tháng, nếu tốt nghiệp Thạc sĩ thì con số này lên tới 3000 USD/tháng.

Các Tập đoàn, Công ty thường xuyên liên kết với các trường để tìm kiếm nguồn nhân lực lao động cho mình, chưa kể Chính phủ còn thường xuyên đưa ra các chính sách tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc học của sinh viên trong và ngoài nước khi theo học tại đây. Những sinh viên sau khi kết thúc khóa học, nếu trở về nước xây dựng sự nghiệp thì cũng luôn nhận được sự “săn đón” của các Công ty lớn khác.

Nên lựa chọn ngành nào khi du học tại Singapore:

Tính đến nay, Singapore được biết tới là trung tâm tài chính và giao dịch ngoại tệ hàng đầu trên thế giới. Vậy thì không có lí do gì bạn lại “từ chối” theo học chuyên ngành liên quan tới Kinh tế, Quản trị kinh doanh hay Tài chính kể toán. Singapore là “Thụy Sĩ của châu Á” theo 1 vài người nhận định, nên việc nơi đây là địa điểm lý tưởng để phát triển của các ngân hàng tư nhân trên thế giới. Nhu cầu nhân lực giỏi về chuyên ngành này cũng theo đó mà không ngừng dừng lại.

Thêm vào đó, nguồn lao động trong lĩnh vực Du lịch, tài chính, kinh tế, điện, kỹ thuật để hỗ trợ ngành kinh tế cùng ngành công nghiệp năng lượng và hóa học, điện, điện tử ngày càng tăng cao. Riêng năm 2011, Singapore đã dành 65% các nghiên cứu và quỹ phát triển tập trung vào lĩnh vực Điện tử. Dựa trên sự phát triển đó, nhu cầu tìm kiếm nhân tài trong ngành là rất lớn.

Danh sách ngành nghề được nhiều sinh viên chọn học tại Singapore:

Danh sách các trường được nhiều sinh viên chọn học tại Singapore

Kaplan Singapore Curtin University
ERC James Cook University Singapore
Nanyang Institute Auston Institute
Coleman College MDIS
OSAC LSBF

*Lưu ý: Danh sách ngành nghề và danh sách trường chỉ có giá trị tham khảo. Sinh viên chọn trường và ngành học dựa vào nhiều yếu tố liên quan. Vui lòng liên hệ Du học New World để được chuyên viên tư vấn thị trường Singapore hỗ trợ thông tin tốt nhất.

CHƯƠNG TRÌNH CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC SINGAPORE TỪ 15/7/2016 – 30/11/2016

GPA≥8.0 & IELTS ≥7.0 GPA≥7.0 & IELTS ≥ 6.0 GPA≥7.0 & IELTS≥5.0 GPA<7.0
Miễn toàn bộ phí dịch vụ

Miễn toàn bộ phí dịch thuật

Miễn toàn bộ phí dịch vụ

Miễn toàn bộ phí dịch thuật

Miễn toàn bộ phí dịch vụ

Miễn toàn bộ phí dịch thuật

Miễn toàn bộ phí dịch vụ

Miễn toàn bộ phí dịch thuật

Tặng 3,000,000 VNĐ phí ghi danh Tặng 2,000,000 phí ghi danh Tặng 1,000,000 VNĐ lệ phí xin Visa
Tặng 3 triệu vé máy bay Tặng 3 triệu vé máy bay Tặng 3 triệu vé máy bay Tặng 3 triệu vé máy bay
Tặng Ba lô du học Tặng Ba lô du học Tặng Ba lô du học Tặng Ba lô du học

**Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho sinh viên vào thẳng chương trình chính hoặc đăng ký học tiếng Anh ít nhất từ 2 tháng trở lên, và dành cho sinh viên đăng ký vào những trường New World Education đại diện. Chi tiết vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn New World Education.

Du Học New World Education, đại diện chính thức nhiều trường Đại học, Cao đẳng Singapore tại Việt Nam. Sinh viên quan tâm đến Chương trình học và học bổng từ trường, vui lòng đăng ký theo các cách sau, chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

• Cách 1: Đăng ký tư vấn trực tuyến: http://newworldedu.vn/dang-ky-tu-van-du-hoc

• Cách 2: Gửi email: info@newworldedu.vn

• Cách 3: Gửi hồ sơ online http://newworldedu.vn/nop-ho-so-online

New World Education, Công ty tư vấn và xử lý thành công với lượng Visa du học Singapore cao trong năm 2015. New World Education hy vọng sẽ đồng hành cùng du học sinh và phụ huynh trong năm 2016 và chiếc cầu nối giữa học sinh và nền giáo dục bậc nhất từ Singapore. Chúng tôi tin tưởng vào công việc mà chúng tôi đang làm. Đội ngũ nhân viên New world chúc cho tất cả các bạn học sinh có thể thực hiện được ước mơ du học, thành công trên con đường các bạn lựa chọn.

Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

• Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.

• Miễn phí dịch thuật

• Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh

• Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa

• Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL

• Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí

• Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân

• Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB ( Ngân hàng TMCP Sài Gòn)
Lầu 7, 242 Đường Cống Quỳnh,Phường Phạm Ngũ Lão
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 – 0839 256 917
0839 252 916 – 0839 252 918 – 0839 252 909 – 0839 252 957
0839 252 919 – 0839 252 922 – 0839 252 926 – 0839 252 928
Fax: 0839 252 957
Hotline: 091 858 3012 – 094 490 4477

Email: info@newworldedu.vn
Website: http://www.newworldedu.vn/

Facebook: https://facebook.com/newworldstudyabroad